Cập nhật Thông tin liên hệ TDTC – TDTCWEB.ORG

Cập nhật Thông tin liên hệ TDTC - TDTCWEB.ORG
Cập nhật Thông tin liên hệ TDTC – TDTCWEB.ORG

Cập nhất tất cả các phương thức liên hệ với CSKH của cổng game TDTCWEB.ORG. Giúp người chơi có thể nhận được hỗ trợ sớm nhất, kịp thời giải quyết khó khăn, thắc mắc của anh em cược thủ trong quá trình trải nghiệm game.

Khách hàng có thể lựa chọn kênh liên hệ phù hợp nhất với họ để tiếp xúc với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. TDTCWEB.ORG luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, giải quyết mọi vướng mắc một cách triệt để. Để liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của TDTCWEB, người chơi có thể sử dụng bất kỳ kênh liên hệ nào dưới đây.

Chat Live tại web trang chủ TDTCWEB.ORG của cổng game

Đây là một trong những phương thức liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của TDTC WEB mà được nhiều người ưa chuộng. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Đầu tiên, thành viên truy cập vào trang web của TDTCWEB.ORG và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Nếu chưa có tài khoản, người chơi sẽ cần phải đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân cho cổng game.

Sau đó, chỉ cần click vào phần dưới bên trái của trang chủ của cổng game, và chọn mục “LIVE CHAT” để liên hệ trực tuyến với bộ phận CSKH của website.

Người chơi có thể chọn yêu cầu hỗ trợ cần thiết, sau đó nhấn “kết nối ngay”. Lúc này, họ sẽ được kết nối với nhân viên CSKH của TDTCWEB.ORG để yêu cầu hỗ trợ. Sau khi gửi yêu cầu, người chơi chỉ cần chờ bộ phận CSKH xác nhận và phản hồi trong ít phút.

Nếu quý khách gặp vấn đề về tài khoản, hãy liên hệ với TDTCWEB.ORG để được hỗ trợ kịp thời và triệt để giải quyết. Đừng để tình huống kéo dài quá lâu, vì người chịu thiệt nhất sẽ là chính quý khách khi gặp sự cố.

Thông tin liên hệ

Tên thương hiệu: TDTC – TDTCWEB

Email: [email protected]

Website chính thức: https://tdtcweb.org/

Twitter: https://twitter.com/tdtcweb2306

Tumblr: https://www.tumblr.com/tdtcweb2306

Pinterest: https://www.pinterest.com/tdtcweb2306/

Trụ sở chính: Lô 2 Tân Long, Thăng Bình, Quảng Nam, Việt Nam

Xem thêm: CEO ANH HÀO: NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA CỦA TDTC – THIÊN ĐƯỜNG TRÒ CHƠI

CEO Anh Hào