Làm ăn và tình yêu, tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào nhất?

TDTC Làm ăn và tình yêu, tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào nhất?

Người tuổi Bính Tý nhạy bén, quyền binh cơ mưu, trẻ thông minh, trung niên thành công, già có hậu, làm việc thông minh, phụ nữ nói nhiều. Họ có tầm nhìn rộng lớn và quan hệ tốt với mọi người. Họ truyền thống, bảo thủ, thích thích nước chảy đến, không chống cự. Tuy nhiên, họ cũng rất khôn ngoan và tính toán sắc sảo.

Xem tuổi xung khắc để chọn vợ chồng, kinh doanh quan trọng quyết định thành công hay thất bại, hạnh phúc hay biệt ly trong tương lai. Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào, sinh năm 1996 kỵ tuổi gì, tránh những tuổi nào trong kinh doanh, hôn nhân theo cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành… cùng các chuyên thần số học của cổng game TDTC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

TDTC cập nhật thông tin chung tuổi Bính Tý

Năm 1996 là năm con Chuột

Năm sinh theo lịch dương: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Năm sinh theo lịch âm: Bính Tý

Mệnh: Thuỷ – Giảm Hạ Thuỷ – Nước cuối nguồn

 • Cung tương sinh: Mộc, Kim
 • Cung tương khắc: Hỏa, Thổ

Thiên can: Bính

 • Cung tương hợp: Tân
 • Cung tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào?

Các mệnh Nam:

 • Trong việc kinh doanh: Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ.
 • Lựa chọn đối tác đời: Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Kết hôn với Bính Tý sẽ mang lại thành công về tài chính và hạnh phúc gia đình. Kết hôn với người phụ nữ cung Tân Tỵ sẽ thúc đẩy sự nghiệp công danh. Nếu Bính Tý kết duyên với Nhâm Ngọ, cuộc sống sẽ đạt được nhiều thành công lớn, còn nếu kết hôn với người phụ nữ cung Ất Dậu, mọi lĩnh vực đều thuận lợi.

Chuyên gia thần số học tại TDTC tổng hợp những tuổi xui đối với tuổi Bính Tý: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Các mệnh Nữ:

 •  Trong việc kinh doanh: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi.
 • Lựa chọn đối tác đời: Bính Tý cùng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu.
 • Tuổi xui: Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

Tuổi Bính Tý hợp với màu gì?

Màu đen biểu trưng cho hành Thủy, vì vậy những người sinh năm 1996 sẽ phát huy tốt nhất khi chọn màu này. Họ cũng thích hợp với màu trắng vì đây là màu chính của hành Kim, theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy.

Theo Ngũ hành tương khắc trong sách ngũ hành từ thư viện TDTC, những người có mệnh Thủy không nên lựa chọn các vật dụng màu vàng hoặc màu đất vì đây là màu biểu trưng cho hành Thổ, và Thổ khắc Thủy.

Tuổi Bính Tý hợp với số nào?

Trong thời đại hiện nay, khi chọn biển số xe hoặc số điện thoại, mọi người thường ưa chọn những con số phản ánh mệnh số của mình, hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vậy đối với những người sinh năm 1996, họ nên chọn số nào để phát huy tốt mệnh của mình?

Đàn ông sinh năm 1996 nên chọn số 1, 3, 4
Phụ nữ sinh năm 1996 nên chọn số 2, 5, 8, 9

Tuổi làm ăn hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Theo TDTC, việc kinh doanh thành công hay thất bại không chỉ phụ thuộc vào tuổi Bính Tý mà còn phụ thuộc vào việc chọn đối tác hợp tác. Việc lựa chọn tuổi hợp làm ăn với Bính Tý nam hay nữ sẽ mang lại sự hài hòa và thuận lợi, giúp đạt được nhiều thành công và phát tài.

Để chọn ra thông tin về việc hợp tác kinh doanh giữa tuổi Bính Tý và các tuổi khác, cần xem xét từ nhiều góc độ và quan điểm. Thông tin này sẽ được lọc và đưa ra kết luận cuối cùng sau khi tính toán kỹ lưỡng.

Chọn người có mệnh Kim (bao gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) sẽ giúp tuổi Bính Tý dễ dàng hợp tác và đạt được nhiều thành công.

Người có mệnh Mộc theo chuyên gia số học tại TDTC, cũng có thể hợp tác với tuổi Bính Tý, nhưng để thuận lợi hơn, tuổi Bính Tý cần làm việc dưới sự hướng dẫn của họ.
Người có mệnh Thủy (bao gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) sẽ mang lại sự bình hòa và thuận lợi trong việc kinh doanh cùng tuổi Bính Tý.

Người có mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) sẽ giúp tuổi Bính Tý thăng tiến trong công việc.

Không nên hợp tác với người có mệnh Thổ (bao gồm các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) vì có thể gây trở ngại và thất bại trong kinh doanh.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996
Tuổi làm ăn hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang trong mối quan hệ tình cảm, nhiều bạn trẻ thường không quá quan tâm đến việc tuổi Bính Tý của họ phải lấy chồng/vợ tuổi bao nhiêu mới hợp nhưng khi sắp kết hôn, xây dựng gia đình, việc xem xét tuổi chồng vợ, tuổi cưới trở thành điều không thể thiếu vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Vậy nên, các chuyên gia tại TDTC khuyên rằng việc lấy chồng/vợ vào năm tuổi Bính Tý nào có thể gặp phải các yếu tố như Tam Vinh Hiển, Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý hay Đại Kỵ, mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Bính Tý

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 5 tuổi):

Hai người này kết hôn gặp số Ngũ Quý Nhân. Đây là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng, cho cuộc sống hôn nhân tràn đầy niềm vui và thành công. Mặc dù tính cách hai vợ chồng có thể không hoàn toàn hòa hợp, nhưng nếu họ biết tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ và hỗ trợ nhau, thì họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và ấm áp.Cặp vợ chồng hai tuổi này đã kết hôn với nhau khá tốt, gặp số phú Quý đầu tiên.

Ban đầu, TDTC cho rằng họ phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng sau khi vượt qua một thời gian khó khăn, họ mới dễ dàng hơn trong công việc. Tuy nhiên, tính cách của họ không phải lúc nào cũng hợp nhau, do đó, để có cuộc sống hôn nhân ấm áp, họ cần kiên nhẫn và thông cảm với nhau.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam lớn hơn Nữ 6 tuổi):

Hai người kết hôn với nhau không thuận lợi, gặp số Nhì Bần Tiện. Họ sẽ phải đối mặt với khó khăn về tài chính trong một thời gian dài. Chỉ khi cả hai cố gắng và chăm chỉ, cuộc sống mới trở nên ấm no. Mặc dù có xung đột tính cách, nhưng trong cuộc sống gia đình, họ cần nhường nhịn và hòa thuận để hạnh phúc.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam lớn hơn Nữ 7 tuổi):

Vợ chồng này gặp số Tam Vinh Hiển. Họ được đánh giá cao, có danh tiếng và thành công trong mọi lĩnh vực. Tính cách hòa hợp giữa hai người giúp họ có thể sống hòa thuận và hạnh phúc.

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam lớn hơn Nữ 8 tuổi):

Hai người sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo khi ở bên nhau. Đây là số may mắn, giúp họ dễ dàng thành công và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, tính cách của họ không hoàn toàn hòa hợp, do đó, để có cuộc sống gia đình hạnh phúc, họ cần nhường nhịn và chăm chỉ làm việc.

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Bính Tý

Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Đôi bạn trẻ này kết hôn gặp phú quý, là cặp vợ chồng thường gặp khó khăn nhưng sau đó sẽ thành công và hạnh phúc. Họ sẽ phải vượt qua nhiều thử thách trước khi cuộc sống ổn định, nhưng tính cách hòa hợp và tài sản sẽ luân chuyển giữa họ, giúp họ có một cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai người này kết hôn gặp đạo, là cặp vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn, công việc suôn sẻ. Tính cách hòa hợp giữa họ sẽ mang lại cuộc sống ấm áp và hạnh phúc khi sống chung với nhau.

Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Kết hôn với nhau không thuận lợi, đôi vợ chồng này gặp phải khó khăn về tài chính, nhưng nếu họ kiên trì làm việc, cuộc sống sẽ dần dần ổn định và hạnh phúc.

Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai người này kết hôn gặp phú quý, là cặp vợ chồng giàu có hoặc ít nhất cũng khá giả. Mọi việc sẽ suôn sẻ và hòa hợp giữa họ, khi sống chung sẽ hHai người này kết hôn với nhau đã gặp phải số Tứ Đạt Đạo. Đây là con số mang theo sự ủng hộ của các vị thần quý, giúp cho việc kinh doanh của hai vợ chồng được thuận lợi, khi ra ngoài giao tiếp hoặc cầu mong điều gì thì đều thành công, tâm tính của hai vợ chồng cũng khá hòa hợp, nên khi sống cùng nhau sẽ trải qua cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam lớn hơn nữ 9 tuổi)

Hai người này kết hôn với nhau rất tốt, gặp phải số Tam Vinh Hiển. Đây là con số biểu thị cho sự danh giá của vợ chồng, và nếu có thêm chức vị thì càng tốt, được nhiều người yêu mến, tính cách hòa hợp của hai vợ chồng giúp họ có cuộc sống hạnh phúc, an lành và vui vẻ khi sống chung với nhau.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Phụ nữ Bính Tý có sự đối kháng mạnh mẽ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ quyết định kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh với họ, sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, có thể dẫn đến sự chia ly giữa cuộc đời.

Đàn ông Bính Tý cũng gặp trở ngại lớn với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu họ quyết định kết hôn với họ, có thể phải đối diện với nhiều bi kịch và đau buồn. Kết hôn với người tuổi Đinh Sửu có thể dẫn đến sự chia ly không may.

Bên trên là toàn bộ bài viết của chúng tôi, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về tuổi bính tý sẽ hợp với tuổi nào? Màu nào? Mệnh gì? Tdtcweb.org hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho mọi người trong việc tình cảm, gia đình và làm ăn nhé.

CEO Anh Hào